Đóng

Về chúng tôi

THÔNG ĐIỆP TỪ HĐQT

Việt Xuân Mới Miền Nam xin cảm ơn quý khách hàng, quý nhà đầu tư đã luôn quan tâm, tin tưởng Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự quan tâm của quý vị là nguồn cổ vũ, động viên lớn để Công ty vững bước trong quá trình xây dựng và trưởng thành, hướng tới sự phát triển bền vững, cùng đất nước đi vào hội nhập quốc tế.

Với mục tiêu đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, tối ưu lợi ích cổ đông, tạo việc làm ổn định, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, đóng góp tích cực vào ngân sách nhà nước và phát triển Công ty ngày càng lớn mạnh. Ban lãnh đạo Công ty luôn chú trọng đến việc nâng cao năng lực tài chính, đầu tư mua sắm máy móc, thiết bị đồng bộ, thiết lập đội ngũ nhân sự có năng lực cao, công nhân kỹ thuật lành nghề, áp dụng các công nghệ tiên tiến, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO để nâng cao năng lực kinh doanh, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng, hợp lý – cạnh tranh về giá cả, sự đảm bảo về tiến độ và phấn đấu trở thành nhà cung cấp uy tín được khách hàng tin cậy, lựa chọn hàng đầu Việt Nam.

Trong xu thế hội nhập của nền kinh tế, Việt Xuân Mới Miền Nam luôn mong muốn, hợp tác với các khách hàng, đối tác, nhà cung cấp trong nước và quốc tế để phát huy sức mạnh tổng hợp, nâng cao uy tín và sức cạnh tranh trên thị trường, góp phần tích cực vào quá trình “công nghiệp hóa,  hiện đại hóa đất nước”.

GIỚI THIỆU

Tên gọi Công ty Cổ phần Việt Xuân Mới Miền Nam
Tên tiếng Anh SOUTH VIET NEW SPRING CORPORATION
Tên viết tắt SOUTH VISPRING
Trụ sở chính L9-06, Tầng 9, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP HCM
Số điện thoại 84-28-38243998 – Số fax: 84-28-38243994
Website vxm.com.vn

Căn cứ pháp lý hoạt động

Các ngành nghề kinh doanh chính:

  • Kinh doanh thiết bị phục vụ công trình công nghiệp, dầu khí;
  • Kinh doanh nhiên liệu rắn, lỏng, khí và các sản phẩm liên quan;
  • Kinh doanh hoá chất dùng trong công nghiệp;
  • Đại diện độc quyền tại Việt Nam của một số nhà sản xuất hoá chất và thiết bị;
  • Kinh doanh các sản phẩm đất, cát, đá dùng cho các công trình giao thông, dân dụng và công nghiệp;
  • Dịch vụ vận tải đường thủy: Bốc dỡ, vận chuyển đường thủy vật liệu xây dựng;
  • Dịch vụ vận tải đường bộ: Bốc xúc vận tải vật liệu xây dựng;
  • Xây dựng, lắp đặt, hoàn thiện công trình xây dựng và công nghiệp;
  • Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ;
  • Kinh doanh bất động sản;

TẦM NHÌN

Việt Xuân Mới Miền Nam tiên phong trong việc cung cấp các vật liệu xây dựng, thiết bị công nghệ cao, dịch vụ và sản phẩm có chất lượng, giá cả cạnh tranh, bền vững với thời gian và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.


SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: Việt Xuân Mới Miền Nam cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với nhân sự: Chúng tôi mong muốn tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, Công ty sẽ trở thành ngôi nhà nhà chung để CBNV phát huy tối đa sức sáng tạo, niềm đam mê, khuyến khích sự đổi mới với những thử thách và đãi ngộ xứng đáng.

Đối với cộng đồng và xã hội: Chúng tôi luôn quan tâm đến cộng đồng, bảo vệ môi trường, tôn trọng giá trị văn hóa, gắn lợi ích của doanh nghiệp, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Đối với cổ đông và đối tác: Việt Xuân Mới Miền Nam cam kết việc kinh doanh hiệu quả làm tôn chỉ hoạt động, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín:

Trong kinh doanh chúng tôi luôn quan niệm rằng, uy tín là sức mạnh để công ty tạo dựng thương hiệu và trở thành đối tác tin cậy đối với khách hàng.

Chất lượng:

Chúng tôi giúp khách hàng tối đa hóa lợi ích bằng việc cung cấp các dịch vụ, sản phẩm đúng tiến độ, chất lượng tốt cùng với các giải pháp dịch vụ chuyên nghiệp.

Đổi mới:

Liên tục cải tiến về hệ thống quản lý, hệ thống điều hành và áp dụng công nghệ tiên tiến là nền tảng để Việt Xuân Mới Miền Nam phát triển bền vững.

Hợp tác:

Chúng tôi luôn xây dựng và củng cố sự hợp tác với đối tác, khách hàng cũng như với tất cả nhân viên dựa trên sự tin cậy, tôn trọng và cởi mở.


TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Lấy sự phát triển toàn diện của con người làm nền tảng, áp dụng khoa học, công hiện đại, xây dựng công ty trở thành nhà cung cấp uy tín được khách hàng tin cậy, lựa chọn hàng đầu Việt Nam.

Trở thành nhà cung cấp lớn nhất không phải là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi – chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp tốt nhất cho khách hàng.